Nguồn hàng giá sỉ cho shop thời trang - Nguồn hàng sỉ | Nguồn hàng quảng châu | Nguồn hàng nhập

Nguồn hàng giá sỉ cho shop thời trang

Nguồn hàng giá sỉ quần áo cho các shop kinh doanh. Có lẽ đây là câu hỏi trăn trở với các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng quần áo. Thực tế là nguồn cung quần áo rất nhiều nhưng thực chất nguồn hàng đó có nguồn gốc từ đâu ?, chất lượng như thế nào ?  và giá nhập có rẻ hay không? Hãy cùng Nguồn Hàng Nhập tìm hiểu mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị trường Việt Nam để tìm ra đáp án.

Nguồn hàng thời trang giá sỉ
Nguồn hàng thời trang giá sỉ

Lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối
Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối

Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu là nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Nếu bạn là ngưới mới vào ghề “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả cũng là vấn đề lớn nếu bạn không có kinh nghiệm.

Lấy sỉ quần áo từ các nhà nhập khẩu

Với các nhà nhập khẩu nguồn hàng Quảng Châu về bán, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà nhập khẩu. Với nhà nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Châu thông qua con đường chính thống hàng hóa sẽ có giá cao hơn tuy nhiên chất lượng sẽ được đảm bảo và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, kiểm định chất lượng . Còn các nhà nhập khẩu thông qua con đường tiểu gạch sẽ có giá rẻ hơn tuy nhiên sẽ không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng cũng như các giấy tờ pháp lý liên quan. Bạn nên xem xét khi chọn nhà cung cấp dạng này.

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may gia công

Ngoài các nguồn hàng nhập khẩu thì nguồn hàng trong nước cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà kinh doanh. Các nhà kinh doanh sỉ sẽ đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Tuy nhiên nhìn chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, nhưng chúng sẽ không được đẹp và đa dạng như những mẫu hàng thời trang được đặt từ nguồn hàng Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý, bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.

Ngoài ra, các xưỡng may chỉ nhận những đơn hàng có số lượng lớn. Nên với những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng..

Vậy nguồn gốc thực chất của nguồn hàng quần áo đến từ đâu?

Thực tế, hầu hết nguồn gốc quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều loại, từ chất lượng thấp, trung bình đến cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mối sỉ quần áo nữ đẹp rẻ thì đây là một nguồn hàng mà bạn không thể không biết. Hiện nay, mua hàng Quảng Châu cũng không nhất thiết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể lập một tài khoản và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà bạn có thể có được.

Tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa thì mua hàng trực tiếp từ nước ngoài không phải là một vấn đế đơn giản với các thủ tục pháp lý cũng như các tiêu chuẩn kiểm định nhập khẩu. Lựa chọn lúc này là bạn chọn một nhà nhập khẩu uy tín và ủy thác cho họ nhập khẩu về cho bạn. Nguồn Hàng Nhập là một trong những nhà nhập khẩu uy tín tại thị trường Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mặc hàng như bạn mong muốn mà không phải lo lắng về thục nhập khẩu hơn nữa chúng tôi vừa là công ty logistics vừa là nhà nhập khẩu nên chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường.