Việt Nam và Malaysia ai sẽ là người nắm giữ cúp vàng AFF 2018 - Nguồn hàng sỉ | Nguồn hàng quảng châu | Nguồn hàng nhập

Việt Nam và Malaysia ai sẽ là người nắm giữ cúp vàng AFF 2018

Đối mặt với Malaysia chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang Seo sẽ ứng chiến như thế nào?

Trước trận chung kết lượt đi, huấn luyện viên Park Hang Seo tỏ ra rất tôn trọng đối thủ: “Malaysia khác rất nhiều so với trận đấu mà Việt Nam thắng ở vòng bảng. Theo quan điểm của tôi, đối thủ sở hữu lực lượng kỹ thuật nhất vòng bảng năm nay”.

Không chỉ vậy, thầy Park còn lo ngại sức nóng từ sân Bukit Jalil: “Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ nhưng ngày mai là trận sân khách với hơn 80.000 khán giả. Mọi thứ sẽ khó khăn. Ngày mai sẽ có rất đông CĐV”.

hlv park hang seo, viet nam, malaysia
                    HLV Park Hang Seo sẵn sàng gây bất ngờ cho Malays                        

Tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tự tin tuyên bố: “Năm 2008, Việt Nam vô địch AFF Cup lần đầu. Đã 10 năm rồi. Ngày mai là giây phút đặc biệt với tôi và các cầu thủ. Tôi sẽ cố gắng để giành kết quả tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng”.

“Khi tập luyện, tôi nói các cầu thủ phải bình tĩnh khi thi đấu trên sân nhiều CĐV như vậy. Chúng tôi cũng có nhiều phương pháp để truyền tải tới các cầu thủ khi sân ồn ào. Không có vấn đề gì khi sân quá đông. Việc thắng Malaysia 2-0 ở vòng bảng giúp đội tự tin hơn”.

Về mục tiêu, thầy Park từ chối trả lời còn về chiến thuật và phương pháp, ông nói: “Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ nhưng họ có đủ kinh nghiệm vì đã chơi nhiều trận. Chúng tôi đã nói chuyện riêng với các cầu thủ. Chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều hàng thủ dù đối đầu với Malaysia, đội có hàng công rất hay. Buổi tập tại sân tối nay chúng tôi sẽ xem lại chút”.