Trận đấu Việt Nam nhưng gây sốt hơn đài truyền hình tại Hàn Quốc - Nguồn hàng sỉ | Nguồn hàng quảng châu | Nguồn hàng nhập

Trận đấu Việt Nam nhưng gây sốt hơn đài truyền hình tại Hàn Quốc

Trận đấu Việt Nam đạt tỉ lệ người xem lên đến 5,7% trên JTBC vượt qua cả Newsroom tại Hàn Quốc

Sau giải AFF Cup 2018 thì huấn luyện viên Park Hang Seo và các thành viên trong đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chính vì thế mà tại giải ASIAD 2019, cơn sốt này vẫn chưa hề chấm dứt. Điểm đặc biệt nhất là không chỉ cổ dộng viên Việt Nam mà tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều sự quan tâm và theo dõi đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin từ hệ thống đo lường truyền hình và mạng internet tại Hàn Quốc, trận đấu giữa Việt Nam và Iraq đạt tỉ lệ người xem lên tới 5,7% trên mạng truyền hình JTBC, bất chấp thời điểm bóng lăn là lúc 22h30 giờ địa phương, vào ngày thứ ba 8/1.

Trận đấu của Việt Nam không chỉ được chờ đón ở Việt Nam mà còn cả tại Hàn Quốc

Con số này đã vượt qua mức 5,4% của chương trình Newsroom lúc 20h00 hàng ngày của JTBC. Nên biết, Newsroom là chương trình tin tức tổng hợp chủ đạo trong ngày. Tầm quan trọng của Newsroom với JTBC chẳng khác nào Thời sự 19h00 trên VTV.

Cũng theo thống kê nói trên, trận đấu được quan tâm nhất là Hàn Quốc vs Philippines với tỉ lệ người xem là 13,4%. Trong khi đó, trận đấu giữa Triều Tiên và Saudi Arabia chỉ đạt 1,3%.

Khán giả mong chờ những màn ăn mừng siêu đáng yêu của ” bố Park”

Một chút tiếc nuối khi Việt Nam không thể có điểm trước Iraq. Nhưng với màn trình diễn ấn tượng, đoàn quân áo đỏ dự kiến sẽ tiếp tục thu hút sự theo dõi từ người hâm mộ ở Hàn Quốc khi đối đầu với Iran lúc 18h00 giờ Việt Nam (20h00 giờ Hàn Quốc) ngày thứ Bảy 12/1 tới.