Vừa đặt chân vào vòng trong Việt Nam đã gặp tử thần - Nguồn hàng sỉ | Nguồn hàng quảng châu | Nguồn hàng nhập

Vừa đặt chân vào vòng trong Việt Nam đã gặp tử thần

Đội tuyển Việt Nam vừa vui mừng khi bước qua cánh cửa vòng bảng để đến với vòng 1/8 nhưng không may lại gặp ngay nhánh tử thần.

Đối thủ vòng 1/8 của đội tuyển Việt Nam sẽ là Jordan, đội bóng xuất sắc đứng đầu bảng B. Cuộc so tài này hứa hẹn sẽ đầy khó khăn khi Jordan đã thể hiện sức mạnh ở giải lần này. Đội tuyển Việt Nam đã giành vé vớt cuối cùng lọt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 sau khi Lebanon chỉ thắng Triều Tiên 4-1 ở bảng F. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu Jordan và ở nhánh đấu khó gồm các đội mạnh như Nhật Bản, Saudi Arabia, Iran.

viet nam gap jordan, asiad cup 2019
                                         Lịch thi đấu vòng 1/8 Việt nam sẽ gặp Jordan vào ngày 20/1

Cùng với Việt Nam là các đội tuyển Bahrain (A), Kyrgyzstan (C) và Oman (F) cũng là những đội xếp thứ ba giành vé vớt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. 16 đội bóng sẽ loạt trực tiếp từ vòng 1/8, tứ kết, bán kết đến trận chung kết.

Đối thủ ở vòng 1/8 của đội tuyển Việt Nam sẽ là Jordan, đội bóng xuất sắc đứng đầu bàng B. Cuộc so tài này hứa hẹn sẽ đầy khó khăn khi Jordan đã thể hiện sức mạnh ở giải lần này.

Nếu có thể vượt qua Jordan, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ là đội thắng ở cặp Saudi Arabia-Nhật Bản. Đây là hai đội bóng rất mạnh ở giải lần này, được coi là ứng cử viên lớn cho chức vô địch.

Cũng ở nhánh đấu này, đội thắng ở các cặp Thái Lan-Trung Quốc và Iran-Oman sẽ đối đầu nhau ở tứ kết. Đó đều là những trận đấu hứa hẹn vô cùng căng thẳng, khó đoán.

Ở nhánh đầu còn lại trên con đường vào chung kết, Hàn Quốc nếu vượt qua Bahrain, sẽ gặp đội thắng ở cặp Iraq-Qatar tại tứ kết. Cả Iraq lẫn Qatar đều đã thể hiện được sức mạnh đáng nể khi bất bại ở vòng bảng.

Đội chủ nhà UAE được xem là may mắn nhất, khi chỉ phải gặp đội được không được đánh giá cao là Kyrgyzstan ở vòng 1/8. Nếu có mặt ở tứ kết, đối thủ của họ sẽ đội thắng ở cặp khá cân tài cân sức là Uzbekistan-Astralia.

viet nam va jordan, asiad cup 2019
Việt Nam sẽ phải cố gắng hết sức để có thể đi tiếp khi đối đầu với đối thủ đáng gờm là Jordan

Dù không đặt ra mục tiêu cụ thể nhưng với những thành công liên tiếp của bóng đá nước nhà thời gian vừa qua, HLV Park Hang-seo chắc hẳn rất muốn các học trò thêm một lần tiến xa ở đấu trường khu vực để thử sức và khẳng định vị trí của chính mình.