Bảy cách ứng phó với một chiếc ví rỗng

Khi nền kinh tế bắt đầu phát triển, đồng tiền trở thành phương tiện giao dịch, con người chúng ta lúc nào cũng phải có tiền ở trong ví để trao đổi mua bán. Tuy nhiên, ắt hẳn ai cũng từng đối mặt với “chiếc ví rỗng”, nó khiến cho bạn nhiều lần khốn đốn. Vậy làm gì để ứng phó với một chiếc ví rỗng? Cùng Nguồn Hàng Nhập đi đến bảy cách ứng phó với một chiếc ví rỗng.

Thành Babylon trước đây từng là một trong những thành phố giàu nhất trên thế giới nhưng công dân ở đây quản lý tiền bạc lại không hề tốt. Vì thế, nhiều người đã tới gặp Arkad, người đàn ông giàu nhất ở Babylon, người cho vay tiền Mathon và người buôn bán lạc đà Dabasir để học hỏi sự khôn ngoan của ba ông. Nhà vua của Babylon hiểu rõ một điều rằng, người dân biết quản lý tài chính cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một nền kinh tế vững mạnh hơn.

Chính vì vậy, ông đã cho mời Arkad đến tổ chức các hội nghị để dạy cho mọi người dân trong thành phố các cách để làm giàu. Tại đây, Arkad đã lý giải 7 cách cốt lõi để làm giàu:

  • Tiết kiệm ít nhất 1/10 thu nhập của bạn.
  • Tạo ra một dự thảo ngân sách toàn diện và luôn tuần thủ theo dự thảo đó. Đồng thời, đừng bao giờ nhầm lẫn giữa những khoản chi cần thiết với những ao ước của chúng ta.
  • Khiến sự giàu có của bạn “sinh sôi nảy nở” bằng cách tìm kiếm những khoản đầu tư sinh lời và nhận lời khuyên từ những người am hiều chúng. Một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ biết sử dụng tiền hợp lý để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.
  • Đảm bảo bản thân không bị thua lỗ. Khi tham gia vào một dự án đầu tư nào đó, bạn cần phải bảo đảm được rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì ít nhất số vốn đầu tư ban đầu của bạn sẽ không bị mất đi.
0906.767.061
Nhắn tin qua Facebook Skype: Huỳnh Thủy Tiên sales10