Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là công ty gì

Nếu khách hàng đã từng nghe qua công ty Ngọc Châu, nguồn hàng nhập, Ngoc Chau TM DV import company limited tất cả đều là tên gọi nói đến công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu, thế thì chúng tôi là ai? và chúng tôi có gì? Dưới đây sẽ cập nhật thông tin về công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu hấp dẫn nhất mà khách hàng được biết.

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là ai

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện tại đã trở thành nhà máy thương mại lớn về nhập khẩu cho thị trường Việt Nam với đủ thể loại sản phẩm đi theo container. Cho hầu hết các tổng đại lý cấp 1 trong nước, với nguồn hàng nhập đa dạng phong phú, giá thành rẻ và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn lựa chọn cân đối nhà máy nước ngoài để tìm nơi sản xuất phù hợp cho khách hàng bên nước ngoài, và vận chuyển về trong nước theo đường chính ngạch, khai báo nguồn gốc, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ.

ảnh công ty tnhh tm dv xnk ngọc châu

Ưu điểm về công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

Ưu điểm lợi thế về chúng tôi rất vượt trội, khi khách hàng hợp tác với chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích mà chúng tôi đang sẵn có như sau:

  • Được nhập nguồn hàng trực tiếp từ nhà máy nguyên kiện hàng container.
  • Chi phí sẽ rẻ hơn so với chỗ khác.
  • Chất lượng được kiểm tra kỹ trước khi xuất khỏi nhà máy bên nước ngoài.
  • Bộ hóa đơn chứng từ đươc hỗ trợ đầy đủ trọn gói.
  • Nguồn hàng đa dạng mẫu mã.
  • Số lượng không giới hạn.

chúng tôi còn nhiều lợi thế ưu điểm khác nữa, mà chúng tôi sẽ không nói hết được, nhằm để khách hàng tự cảm nhận và có những đánh giá chân thực về chúng tôi khi hợp tác cùng chung chí hướng.

lợi thế về công ty tnhh tm dv xnk ngọc châu

Thông tin công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

Công ty của chúng tôi thành lập 18 – 05 – 2018, do bổ sung thêm cơ cấu từ công ty mẹ là Fowarder trước đó vào năm 2010, do sự phát triển quá mạnh mẽ của nhập khẩu tại Việt Nam. Nên chung tôi tách biệt rõ ra để chuyên sâu hỗ trợ mạnh cho quý khách hàng.

Sau đó lấy tên là CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU, với tên quốc tế NGOC CHAU TM DV IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED, mã số thuế 0315056207.

Địa chỉ đăng ký GPKD: Phòng 16, Khối E, Tầng 3, Tòa nhà Lexington, số 67 đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng hoạt động: 33 Vũ Tông Phan, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU

Video giới thiệu về công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

>> Xem thêm: Giá sàn nhựa Vinyl và sàn nhựa PVC thấp nhất 2023-2024

> Xem thêm: Sàn nhựa PVC giả gỗ có thật sự tốt hay không

Liên hệ:

☎ Hotline: 0909 164 282.
⏩ Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin