Địa chỉ bán sàn nhựa PVC giả gỗ giá rẻ tại TPHCM

Hầu hết, trên thị trường hàng trôi nổi các địa chỉ bán sàn nhựa PVC giả gỗ giá rẻ tại TPHCM rất nhiều, khách hàng gặp phải nơi bán sàn nhựa PVC hàng dỏm, giá thành cao là chuyện bình thường, nhưng cốt quan trọng ở địa chỉ nào bán uy tín, nguồn hàng sàn nhựa xác giá thì dưới đây là thông tin cần thiết như sau.

sàn pvc chất lượng tại TPHCM

Sàn nhựa PVC có mấy loại tốt nhất hiện nay

Sự xuất hiện của sàn nhựa PVC đang phủ sóng mạnh mẽ trong thi công rất nhiều trong mọi căn nhà dân sinh, đến các căn hộ cao cấp. Mang đến một vẻ đẹp không kém cạnh gì so với sàn nhựa tự nhiên, chi phí thì rẻ, thi công cũng nhanh gọn lẹ, do đó mà sàn nhựa PVC xuất hiện ngoài thị trường gồm các mẫu loại như sau.

Sàn nhựa PVC có keo giả gỗ 1.5mm

Sàn nhựa có keo giả gỗ 1.5mm, đây là một loại sàn có kích thước 914.4mm*152.4mm/ 0.139 m2, độ dày 1.5mm có thể điều chỉnh lên tới 2mm phụ thuộc từng nhu cầu cần sử dụng, được đóng trong từng hộp box, mỗi hộp sẽ gồm 36 tấm.

Sàn nhựa có nhiều lớp xếp chồng lên nhau tạo thành sự dẻo dai, chịu lực chịu va đạp tốt, bề mặt phủ một lớp đặc biệt nhằm tạo các đường vân giả gỗ hiện lên như vân tự nhiên. Có độ bám ma sát cao, và kháng nước tương đối. Màu sắc sàn nhựa có từ 12 màu sắc khác nhau trở nên do đó mà chúng ta có thể tha hồ lựa chọn, không bị giới hạn như các vân sàn tự gỗ tự nhiên.

sàn pvc nhập khẩu

Sàn nhựa PVC đế khô 3mm

Sàn nhựa đế khô 3mm sẽ có loại được phủ lớp UV và loại không phủ UV sẽ rẻ hơn so với có UV, tấm sàn nhựa 3mm sẽ có độ cứng hơn với 4-5 lớp xếp chồng lên nhau, thành phần bên trong gồm có 50% bột đá + 25% PVC và 25% phụ gia khác, có độ dày 3mm. Trọng lượng 24-25pcs/ box.

Bề mặt dưới đế được làm tự vật liệu thành phần kết dính với keo và bề mặt dán, do đó sự kết dính tổng thể sẽ đồng bộ, tạo chắc chắn khó bong chóc. Kích thước đóng gói: 92×16×6.5cm.

ảnh sàn nhựa pvc đế khô 3mm giá rẻ

Sàn nhựa PVC hèm khóa 4mm

Sàn nhựa hèm khóa 4mm là loại sàn khá đặc biệt hai bên viền sàn được làm các G để khóa xếp các tấm lại với nhau, tạo thành thảm dài sàn nhựa nối tiếp với nhau. khá chắc chắn. Cấu tạo chính gồm 68.64% – 73.2% bột đá, PVC 20.95% – 21.9% chất ổn định, CPE 0.774%, ACR: 0.58%, chất bôi trơn 0.21%. Bề mặt sàn nhựa hèm khóa có đa dạng màu sắc.

Quan trọng của sàn hèm khóa 4mm cốt cạnh phải chắc để sử dụng tác động lực lên sẽ không bị gãy, do đo chú ý kiểm tra kỹ các cạnh hèm khóa khi bị tác động, có chất lượng không.

sàn nhựa pvc hèm khóa 4mm nhập khẩu

Địa chỉ bán sàn nhựa PVC giả gỗ giá rẻ tại HCM

Chúng tôi biết quý khách hàng bị vấn đề lớn trong tìm kiếm nguôn hàng nhập khẩu sàn nhựa PVC các loại trên, nhưng ở đâu là đáng tin cậy, giá thành tốt, chất lượng, thiệt sự là một bài toán khó trong vấn đề của các tổng đại lý kho nhập hàng.

Và đây CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU là một trong những Top 5 chuyên cung cấp hàng hóa sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Quốc Tế về Việt Nam, hàng hóa đảm bảo chất lượng giá thành tốt, đa dạng hiện đại cập nhật sớm hơn so với các nhà máy trong nước. Có hơn 100 công ty đến tập đoàn lớn nhỏ đang là đối tác với Ngọc Châu trong cung ứng hàng hóa bên nước ngoài về Việt Nam.

địa điểm nguồn sàn nhựa pvc uy tín tại TPHCM

Khi quý khách hàng chọn lựa chúng tôi chắc hẳn sẽ nhận được giá thành khá tốt, chất lượng khỏi phải bàn, cần nguồn hàng gì hoặc muốn kiếm thêm cứ liên hệ tới chúng tôi.

☎ Hotline: 0909 164 282.
⏩ Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook sản phẩm: ngocchaunguonhangnhapkhaugiare