Dịch vụ vận chuyển nguồn hàng bằng đường biển

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Ngọc Châu được có tiền thân từ công ty logistics  nên chúng tôi sở hữu một mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… trở thành một trong những nhà cung cấp nguồn hàng với dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam

nguồn hàng
Nguồn hàng vận chuyển bằng đường biển

Giới thiệu và dịch vụ vận chuyển nguồn hàng bằng đường biển

Với nhu cầu tìm nguồn hàng nhưng mối lo ngại của khách hàng là về vấn đề vận chuyển về nước. Các dịch vụ vận chuyển đường biển chính là một trong những giải pháp hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa của họ bằng đường biển nhưng không có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng, với chi phí cuối cùng sẽ vượt lợi nhuận. Chúng tôi, Ngọc Châu là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm nguồn hàng nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là công ty có dịch vụ vận chuyển đường biển với quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, đóng gói khai báo hải quan, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi luôn đảm bảo được sự an toàn của các mặt hàng.

Các dịch vụ chính:

  • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới như Shanghai, Ningbo, Xiamen , Nhava Sheva, Hamburg, Bangkok, Singapore, Jakarta …Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải,…
  • Dịch vụ vận chuyển container nội địa.
  • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

Lợi ích của khách hàng

Ngoài lợi ích về giá nguồn hàng, chúng tôi đảm bảo mang lại thêm cho khách hàng giá cước hấp dẫn của dịch vụ vận chuyển đường biển mà chúng tôi cung cấp cho khách. Cụ thể:

Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan. Như chúng tôi đã đề cấp về cước phí vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các loại dịch vụ vận chuyển khác, mọi dịch vụ đi kèm cũng rất tốt với sự cam kết 3 chuẩn giá thành, chất lượng và sự tin cậy đến từ dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất cho hàng hóa của các bạn.

Sự linh hoạt trong lịch trình là một trong những điều mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bỏ qua cả tiêu chí cước phí vận chuyển đường biển quốc tế này. Đây là một trong những ưu điểm mà chúng tôi tự hào với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để có thể sắp xếp được một lịch trình thuận tiện nhất để vận chuyển giao trả hàng hóa của bạn đúng thời điểm như hợp đồng.

0906.767.061
Nhắn tin qua Facebook Skype: Huỳnh Thủy Tiên sales10