GIỚI THIỆU NGUỒN HÀNG NHẬP

Được thành lập vào năm 2010 với dịch vụ tốt , giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên có năng lực và dày dạn kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế.Chúng tôi có đối tác cung ứng sản phấm ở nhiều quốc gia như : Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan,…đó chính là lợi thế giúp Tân Biển Vàng cung cấp nguồn hàng nhập khẩu giá cạnh tranh nhất thị trường. Và dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất. Tiết kiệm giá thành, tiết kiệm thời gian và an toàn khi giao dịch với nước ngoài.

Với phương châm “ khách hàng là thượng đế” và tâm huyết với nghề . Chúng tôi cố gắng ngày một hoàn thiện và mở rộng khắp tất cả các mạng lưới trên toàn thế giới. Để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất xứng tầm quốc tế

  • Cung cấp nguồn hàng nhập giá rẻ
  • Cung cấp nguồn hàng theo thương hiệu khách hàng

Sứ Mệnh

Luôn luôn tìm tòi, học hỏi, đổi mới, phát triển vì lợi ích của khách hàng. Luôn đi trước đón đầu đưa công nghệ cao ứng dụng trong công việc. Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian tăng năng suất lao động mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng. Cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân viên

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh giao nhận vận tải, dịch vụ logistics và thương mại. Công ty Tân Biển Vàng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chuỗi dịch vụ logistics và cung cấp nguồn hàng nhập.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

  • Là bằng tất cả tấm lòng, hết lòng, là sự cam kết đạt được mục tiêu đến cùng bất chấp mọi gian khổ, là cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân để đạt được kết quả tốt đẹp.

 Tuân thủ

  • Tuân thủ luật pháp, quy tắc ứng xử, nội quy, quy chế của Công ty, tuân thủ những cam kết với khách hàng.

Nhân văn

  • Tôn trọng và thực hiện đúng các chuẩn mực, giá trị đạo đức tốt đẹp của con người. Xem con người là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển của Công ty. Luôn quan tâm và đầu tư cho việc phát triển nhân viên thông qua việc không ngừng chăm lo đời sống của nhân viên, chia sẻ lợi nhuận cùng với nhân viên.

Triết lý kinh doanh

  • Con người là nền móng của sự phát triển. Vì vậy chúng tôi đặt vấn đề nhân sự, con người lên hàng đầu.
  • Luôn cố gắng để ứng dụng công nghệ vào công việc. Tiết kiệm chi phí thời gian, tăng năng suất và tạo vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nước đó là công việc được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Sơ Đồ Tổ Chức