iPhone 11 Lock rầm rộ về Việt Nam, giá rẻ gấp đôi máy gốc

Dù tồn tại nhiều hạn chế và rủi ro nhưng iPhone 11 Lock vẫn đang khiến cộng đồng Việt hứng thú với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Chỉ mới 3 tuần kể từ khi Apple chính thức mở bán thế hệ iPhone 11 nhưng ngay lúc này, những mẫu máy Lock phiên bản khoá mạng đã được bán ra phổ biến và có mặt tại Việt Nam. Mặc cho những hạn chế tồn tại, vẫn có một bộ phận kha khá người dùng tỏ ra thích thú với phiên bản này bởi những ưu điểm hấp dẫn về mức giá: Rẻ hơn tận 10-15 triệu so với hàng chính gốc.

Theo dõi trong một số group Facebook chuyên về mua bán iPhone Lock, có thể thấy thị trường trao đổi iPhone 11 vẫn khá nhộn nhịp. Giá tiền là điểm mạnh đầu tiên, cộng thêm những ưu thế về hàng mới và chứng tỏ “đẳng cấp” của một tín đồ công nghệ càng dễ khiến nhiều người bị hấp dẫn.

iPhone Lock là loại máy đã được Apple ký hợp đồng riêng với các nhà mạng để cho phép cài đặt và quản lý phần cứng trên máy đó, khiến cho chúng chỉ có thể lắp SIM của nhà mạng này. iPhone Lock trở nên phổ biến như một nguồn hàng từ Trung Quốc. Do vậy, giá thành khởi điểm dành cho những chiếc iPhone Lock khoá mạng sẽ rẻ hơn đáng kể, nhất là các nhà mạng lớn ở nước ngoài như Mỹ, Nhật.

iPhone 11
iPhone 11 hàng Lock màu đen giá rẻ hơn hàng gốc

Do đó, iPhone Lock thật sự là một món hời cho những ai ví chưa dày lắm. Đổi lại, để mang về Việt Nam sử dụng, người dùng cần làm theo một số thủ thuật để qua mặt Apple mới có thể lắp SIM của nhà mạng khác thoải mái. Thế nhưng, Apple đang ráo riết cập nhật và rà quét liên tục các mã máy không hợp lệ thời gian gần đây, đỉnh điểm là mùa hè vừa rồi liên tục có “biến” khiến đa số người dùng iPhone Lock ăn không ngon, ngủ không yên vì sợ máy bị phát hiện và vô hiệu hoá. Chính vì vậy, sức hút của iPhone Lock nhìn chung cũng đang phần nào giảm đi theo thời gian, không còn được ưa chuộng như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906.767.061
Nhắn tin qua Facebook Skype: Huỳnh Thủy Tiên sales10