Mừng Tết 2018

Tết là thời gian  nhìn lại những gì đã qua

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Tân Biển Vàng lại có dịp nhìn lại những khoảnh khắc đã qua. Những đóng góp của mỗi thành viên trong công ty là một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Từ đó giúp công ty ngày một đi lên và phát triển hơn. Công ty xin ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực và sự cố gắng của tất cả các thành viên trong năm vừa qua. Đồng thời kính chúc mọi người có một cái tết 2018 thật trọn vẹn và như ý.

tết 2018, tet 2018
Mọi người phấn khởi với phần quà nhỏ từ công ty nhân dịp tết 2018

Tết 2018 sum vầy cùng Tân Biển Vàng

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức một buổi họp mặt cùng các thành viên. Trong không khí hân hoan, trưởng phòng nhân sự chúc sức khỏe và may mắn đến mọi người. Thêm vào đó, công ty cũng có phần quà nhỏ cho mỗi thành viên nhằm khuyến khích và động viên mỗi cá nhân. Đây cũng là món quà giúp mọi người có thể có một năm mới với tâm trạng vui vẻ hơn.

tết 2018, tet 2018
Trưởng phòng nhân sự động viên và tặng quà cho mọi người nhân dịp tết 2018

Trong không khí vui tươi và náo nhiệt, mọi người đều rất phấn khởi. Mong rằng không chỉ dịp tết 2018 mà đến dịp tết âm lịch và nhiều cái tết sau mọi người vẫn vui vẻ và nhiệt huyết hơn với công ty. Để cuộc sống nhân viên ngày càng cải thiện hơn và nâng lên một tầm cao mới.

tết 2018, tet 2018
Các phòng ban lần lượt được trao tặng quà và lời chúc mừng năm mới

Tân Biển Vàng kính chúc toàn bộ quý khách hàng, nhân viên công ty và mọi người có một năm mới với nhiều thành công mỹ mãn, tiền bạc ngập tràn và tràn đầy sức khỏe.

0906.767.061
Nhắn tin qua Facebook Skype: Huỳnh Thủy Tiên sales10