Quạt hơi nước điều hòa không khí

Quạt hơi nước giúp điều hòa không khí trong gan phòng

Với cái nắng nóng lên đến 40 độ C như hiện nay thì việc sở hữu các thiết bị làm mát càng được quan tâm. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm với chức năng làm mát hơn. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng, chức năng mà mỗi loại lại có mức giá khác nhau. Nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi khách hàng nên Nguồn Hàng Nhập đã đem về sản phẩm quạt hơi nước điều hòa không khí. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có điều gì đặc biệt nhé.

Quạt hơi nước làm mát không khí Kachi ESC12-20PC – Trắng Đen hoạt động với công suất 120W. Vì thế mà sản phẩm sẽ đáp ứng được không khí mát lạnh cho không gian có diện tích 18 – 20 m3 trong thời gian ngắn nhất. Khi vận hành, máy hạn chế phát tiếng ồn gây khó chịu cùng với nhiều chế độ gió có thể điều chỉnh và lựa chọn giúp bạn thật sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Máy sử dụng hơi nước để điều hòa không khí do đó không gây tình trạng khô da và khó chịu về đường hô hấp cho người sử dụng. Hoạt động với công suất này, máy làm lạnh không khí còn giúp tiết kiệm điện năng.

quạt hơi nước, quat hoi nuoc, quạt điều hòa, quat dieu hoa
Quạt hơi nước giúp điều hòa không khí trong gian phòng

Quạt hơi nước làm mát không khí Kachi ESC12-20PC – Trắng Đen cài đặt bảng điều khiển cảm ứng trên thân máy cùng nhiều chức năng có thể diều khiển trên remote sẽ mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho người tiêu dùng. Dung tích bình nước lớn 10 lít tiện dụng: Dung tích lên đến 10 lít giúp máy quạt có thể hoạt động trong thời gian dài, hạn chế sự cố hết nước trong quá trình sử dụng. Bình đựng có thể tháo lắp linh động tạo sự thuận tiện cho bạn khi chùi rửa và vệ sinh máy. Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng: Bánh xe di chuyển có thể tháo lắp linh động khi bạn di chuyển hoặc muốn cố định. Với chức năng này, bạn sẽ không phải bưng bê, mang vát nạng nhọc ảnh hưởng đến sức khỏe và hư hại cho máy. Sản phẩm phù hợp với những gia đình không có điều kiện để trang bị một chiếc máy lạnh cho những ngày nắng nóng. Vận hành êm ái, nhiều chế độ gió tiện dụng Với độ ồn 50 decibel, máy làm lạnh không khí sẽ hạn chế phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giản của gia đình. Chế độ gió tự nhiên, gió lạnh được cài đặt giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Nhiều tính năng thông minh. Hẹn giờ lên đến 12 tiếng giúp bạn không phải thức giấc để tắt máy hoặc bạn cũng có thể hẹn giờ tắt để tránh quên tắt máy khi ra ngoài. Tính năng đảo gió của cánh quạt giúp luồng gió được phân tán đều, điều hòa và cân bằng nhiệt độ cho không gian phòng nhằm mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây