Sàn nhựa PVC giả gỗ có thật sự tốt hay không

Đau đầu phân vân vì sự đắn đo lựa chọn sàn nhựa PVC giả gỗ, với sàn nhựa tự nhiên nhưng không biết phải làm sau, thì nói thật sàn nhựa PVC giả gỗ đáng là một lựa chọn hợp lý, với chi phí rẻ, chất liệu như sàn nhựa thiệt, vậy thì tại sao chúng tôi khuyên bạn như vậy thay vì sàn nhựa tự nhiên giá cao ngất ngưỡng kia. Mời bạn theo dõi nội dung để được hiểu thêm về lý đo đó nhé.

Sàn nhựa PVC giả gỗ là gì

Sàn nhựa PVC giả gỗ là một loại sàn nhựa làn từ vật liệu Polyvinyl chloride gọi tắt là PVC, đây là hạt nhựa dẻo được sản xuất từ phối hợp phản ứng của hợp chất vinylchloride, bề mặt vân trên sàn nhựa PVC được phủ một lớp thành phần cấu tạo đặc biệt giúp sàn lên vân tinh xảo, có độ nhắm bấm khi sử dụng, màu sắc đa dạng, dưới lớp sàn nhựa PVC sẽ có keo hoặc không tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sử dụng.

Đây là một loại sàn nhựa PVC giả gỗ nhân tạo vô cùng ưng ý và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn tin dùng vì chi phí thấp, thi công dễ, mà đẹp không kém gì sàn tự nhiên.

sàn nhựa pvc giả gỗ

Tại sao sàn nhựa PVC giả gỗ đang là xu hướng

Bạn biết đó sàn nhựa PVC giả gỗ không thể tự nhiên mà được ưa chuộng, do đâu mà người tiêu dùng tại thị trường yêu thích, và đó cũng là tìm năng mà các tổng kho đại lý nên chú trọng để khai thác loại sản phẩm sàn nhựa PVC giả gỗ này, đây cũng là lý do mà sàn nhựa PVC đang là xu hướng.

 • Sàn nhựa PVC có chi phí rẻ.
 • Cấu tạo thành phần là nhựa nên tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn, có hư hỏng dễ thay dễ mua.
 • Thi công lắp đặt cũng vô cùng thấp hoặc tự thi công đều được.
 • Giá nguồn hàng nhập khẩu sàn nhựa PVC được tổng các đại lý nội thất gia tăng nhập mỗi tháng liên tục với chi phí rẻ.
 • Các cửa hàng nhỏ lớn đều áp dụng sử dụng sàn nhựa PVC giả gỗ này vì tiện nghi, nhanh ngọn.

Chính vì điều đó mà sàn nhựa PVC giả gỗ không ngừng nóng lên theo xu hướng thị trường tiêu thụ, do đó mà các đại lý tổng khó nên chú ý ở những lý do trên, để có cho mình cơ hội đột phá nền kinh thế thị trường sàn nhựa PVC một cách tốt nhất.

lý do sàn nhựa PVC giả gỗ thịnh hành

 

Nguồn sàn nhựa PVC giả gỗ ở đâu cung cấp

Nếu bạn đang cần nguồn sàn nhựa PVC giả gỗ đi hàng container nhập khẩu từ nhà máy của chúng tôi, chính là CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU, đơn vị có hơn hàng trăm đối tác là tổng đại lý kho Việt Nam cấp một. Thay vì phải tốn công lựa chọn những đại lý hoặc nguồn không uy tín khác, thì Ngọc Châu sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong nhập loại nguồn sàn nhựa PVC giả gỗ này.

Vì sao lại là Ngọc Châu, đúng rồi là vì những lý do sau đây:

 • Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu có hơn 10 năm phát triển trong cung cấp nguồn hàng hóa tại các nhà máy Quốc Tế với đối tác tổng kho trong nước không chỉ là loại sản nhựa PVC không.
 • Lợi ích tiết kiệm chi phí cũng tối ưu vì không thông qua trung gian hàng hóa sàn nhựa sẽ về thẳng kho của bạn ngay tại trong nước.
 • Nguồn sàn sẽ được Ngọc Châu cung cấp đầy đủ giấy tờ thục tục xuất nhập khẩu đúng quy định Quốc Tế và trong nước.
 • Sàn phẩm sàn nhựa luôn được Ngọc Châu cập nhật theo thị hiếu của tiêu dùng trong nước.
 • Nhận làm sàn nhựa PVC theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ngọc Châu là nhà máy thương mại Quốc tế nên có vị thế vô cùng đắc địa khi hợp tác rất dễ phát triển.
 • Số lượng không bao giờ thiếu.
 • Chất lượng tận nhà máy nên vô cùng an tâm.
 • Bảo hành nếu lỗi hư hỏng ngay tức thì 1 dổi 1.

Bởi thế mà Công ty Ngọc Châu luôn là tâm điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn, chứ không ai tự nhiên mà chọn một nguồn hàng nhập cung cấp kém cạnh cả. Nếu bạn chọn chúng tôi thì đó là một sự vinh hạnh to lớn để nối thêm sự hợp tác phát triển, còn bỏ lỡ qua chúng tôi đó là một thiệt thòi.

nguồn sàn nhựa pvc giả gỗ giá rẻ

 

Sàn nhựa PVC giả gỗ có thực sự tốt đúng sự thật không

Sàn nhựa PVC với sàn nhựa tự nhiên thì nói dỏm tệ thì cũng không hẳn, mà tốt thì cả hai cũng đều tốt, mà tốt như thế nào thì tùy vào sự trải nghiệm của nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng sàn nhựa PVC có tốt hay không thì đây là lý do.

Sàn nhựa PVC thực tế rất ổn và không xảy ra quá nhiều vấn đề hư hỏng, kém chất lượng, trừ  trường hợp các bạn đặt nguồn hàng nhập khẩu sai tại nhà máy nào đó, còn nếu đúng thực sự thì sàn nhựa PVC tiêu chuẩn rất tốt, mà sài rất đã, đẹp và bền. Hiện tại top 3 sàn nhựa PVC có nêu rõ các loại sàn đang phổ biến, bạn tự cân nhắc nên sử dụng nhập nguồn sàn nào cho phù hợp với đối tượng bạn hướng đến. Sàn nhựa sài không phải chê rất tốt, có tới 70% trong nội thất nhà cửa như chung cư, khách sạn, căn hộ, cửa hành kinh doanh… Phủ loại sàn nhựa này rất nhiều. Theo như nhận xét từ phía khách hàng loại sàn nhựa rất bền, rẻ, và nhiều màu phủ rất ưng ý. Không chỉ rẻ, đẹp bền mà còn chất lượng trên cả tuyệt vời.

sàn nhựa PVC giá rẻ

Bây giờ! Việc lựa chọn nguồn hàng sàn nhựa PVC hoặc thông tin về sàn chúng tôi nghĩ bạn phần nào nắm rõ ràng chi tiết rồi đó. Phần còn lại bạn nên biết ở đâu đang có nguồn sàn nhựa tốt để có thể lựa chọn, chẳng hạn như Ngọc Châu chúng tôi đây.

☎ Hotline: 0909 164 282.
⏩ Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin