Những sản phẩm xuất nhập khẩu đang được ưa chuộng đầu năm 2023

Các tổng kho đại lý đang phải cật lực trong xả hàng kho cuối năm tồn xoay vốn, để nhập sản phẩm xuất nhập khẩu sang năm bán, do đâu mà hàng hóa tồn kho, và năm tới nên nhập những sản phẩm xuất nhập khẩu đang được ưa chuộng trong năm 2023 theo dự đoán cụ thể ra sao, trong nội dung sau đây sẽ hỗ trợ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích nhất.

sản phẩm xuất nhập khẩu

Lý do sản phẩm xuất nhập khẩu tồn kho năm 2022

Vấn đề tồn kho sản phẩm là chuyện không của riêng ai kể cả kho nhỏ đến lớn, có một vấn đề rủi ro là do nhập hàng loạt theo thị trường nhưng khi thị trường bão hòa thì găm hàng kho không bán được, với vấn đề tiếp đó là nhập hàng đúng với thị trường nhưng nguồn hàng quá kém về chất lượng dẫn đến khách hàng không ưng ý nữa, kể cả các nhà bán lẻ. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc bán hàng của bạn không hiệu quả, dẫn đến hàng tồn quá nhiều, kho cân đối được.

Chính vì vậy, sau mỗi lần hàng tồn kho quý khách hàng nên cân đối đúng đắn hơn, phân tích cụ thể hạn chế những rủi ro liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu, đừng đặt ra quá nhiều quy tắc không phù hợp trong cách chọn nguồn như:

Hay đòi hỏi những yêu cầu lợi ích quá mức thực sự không cần thiết cho việc bán hàng, gây giảm đi chất lượng của sản phẩm xuất nhập khẩu, nên quý khách hàng lưu ý, thà chất lượng đắc một xí nhưng đem lại về được giá trị thương hiệu trong việc làm ăn dễ dàng hơn, lượng tiêu thụ về sau cũng dần ổn định so với các đối thủ của bạn. Nguồn hàng nhập phải uy tín chất lượng giá rẻ thì càng tốt, nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng gây giảm đi lợi nhuận của phía nhà nguồn cung cấp, luôn trong sự hợp tác để cùng phát triển khi đó sẽ tối ưu hơn.

lý do tồn kho sản phẩm

Cách cải thiện doanh số cho các đại lý cấp 1

Ngọc Châu sẽ hỗ trợ bạn đưa ra những cách cải thiện doanh số cho các đại lý cấp 1 để hàng không phải bị tồn kho với nhiều sản phẩm khó bán ra được, để cải thiện doanh số hiệu quả rõ rệt chúng tôi chỉ bạn một số cách đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm hiểu thị trường sản phẩm xuất nhập khẩu trong nước.

Có nghĩa là bạn phải đi tìm hiểu sức tiêu thụ của hàng hóa sản phẩm xuất nhập khẩu đó đang ở mức ít hay nhiều, biết được là sản phẩm nào đang sốt chuộng mà có sự cân nhắc hợp lý.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp sản phẩm xuất nhập khẩu tận gốc.

Bạn phải nắm bắt được cần phải tìm hiểu nhà phân phối cung cấp nào uy tín, thích hợp và có hàng hóa tốt, đừng bao giờ vì giá rẻ mà nhập sản phẩm không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây sự tồn đọng hàng hóa rất nhiều, do đó bạn phải tìm nhà cung cấp mà sản phẩm tốt với đang được nhiều đại lý hợp tác.

Bước 3: Nên hợp tác giữa chất lượng hay giá rẻ với nhà cung cấp.

Vấn đề này đối tác làm sao cho hài hòa cân nhắc kỹ lưỡng, để có phương án tốt nhất cũng đừng quá đặt nào hơn hoặc nào giảm, bạn phải tự cân đối sao cho thích với đại lý và sức bán ra của bạn phù hợp với ai, ra sao nữa.

Bước 4: Cơ hội tạo doanh số sản phẩm xuất nhập khẩu.

Cơ hội này bạn phải biết chớp lấy lúc thị trường đang có lượng tiêu thụ mạnh về sản phẩm xuất nhập khẩu nào đó, lúc này bạn phải tìm ngay nhà cung cấp mới nếu chưa có, còn mà may mắn có nhà cung cấp xác với nguồn cung nhà máy thì khỏe lo mà nhập về để kho mà bán nhập sỉ lẻ, khi đó lượng hàng hóa bạn bán ra sẽ nhiều hơn, chiếm lĩnh doanh số đáng kể.

Bước 5: Tầm quan trọng của nguồn hàng nhập.

Bạn nên nhớ ngoài kia có nhiều nhà cung cấp, nhưng không phải chỗ nào cũng chất lượng, nguồn hàng vào mà uy tín hàng hóa sài tốt thì mới tạo tiền đề cho sự phát triển doanh số, còn hàng hóa kém khó mà được chấp nhận ở thị trường cạnh tranh ngày nay, do đó nguồn hàng nhập công ty nào mà trọn gói và đa dạng hàng hóa thì hãy hợp tác làm việc lâu dài, nguồn hàng nhập càng xác nhà máy thì càng được giá hơn rồi chất lượng đảm bảo, đầu vào chất lượng đầu ra mới hiệu quả thì bạn mới khai thác triệt để không gây tồn đọng hàng nhiều.

Lời khuyên tóm lại đó là bạn hãy chọn nhà cung cấp trọn gói có tính chất rộng về mẫu mã sản phẩm số lượng, thì đó là một lợi thế và cơ hội trong thị trường luôn hiện đại ngày nay.

cải thiện doanh số

Những sản phẩm xuất nhập khẩu đang được ưa chuộng đầu năm 2023

Chúng tôi sẽ đề xuất với bạn một số mẫu mã khó có thể mà lỗi thời, lại càng được thị trường đón nhận tiêu thụ cực lớn gồm có:

Sàn hèm khóa 

Tấm ốp tường PVC vân đá nhập khẩu giá rẻ

Sàn nhựa PVC có keo 1.5mm

Sàn nhựa PVC đế khô 3mm nhập khẩu

Cung cấp vải sisal nhập khẩu chất lượng giá rẻ

Vải đay hàng nhập khẩu

sản phâm ưa chuộng năm 2023

Nếu bạn cần thông tin sản phẩm xuất nhập khẩu phía trên chi tiết cứ liên hệ Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu để được hỗ trợ chính xác cụ thể, tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Thông tin liên hệ:
☎ Hotline: 0909 164 282.
🔎 Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.