Kinh nghiệm tìm nguồn hàng giá rẻ

Tìm nguồn hàng có lẽ là điều đặc biệt nhất khiến bạn bỡ ngỡ trong lần đầu kinh doanh của mình. Bởi nguồn hàng là giá trị cốt lõi cho việc kinh doanh, bạn không biết lấy sỉ sản phẩm ở đâu. Và muốn tìm kiếm những cách lấy nguồn hàng giá rẻ chất lượng mà không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển. Thì bài viết này sẽ giúp bạn một phần kinh nghiệm.

1. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng giá rẻ

Muốn tìm được nguồn hàng chất lượng giá rẻ điều kiện tiên quyết hãy xác định sản phẩm bạn muốn bán là gì? Đồ gia dụng? Giày dép? Quần áo? Phụ kiện điện thoại hay mỹ phẩm?

Đây đều là các mặt hàng dễ nhập dễ bán, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm nguồn hàng giá rẻ đủ để cạnh tranh.

  • Nếu là hàng may mặc, giày dép, bạn có thể nhập trực tiếp từ các xưởng tại Việt Nam, đặc biệt là từ nguồn Việt Nam xuất khẩu hoặc nhập vải trực tiếp về để lên mẫu thiết kế.
  • Nếu muốn đa dạng mặt hàng, lời khuyên là hãy tìm nguồn hàng nhập khẩu.
  • Mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nên chọn các nhà phân phối lớn và uy tín. Hoặc bạn có thể tìm nguồn hàng xách tay từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
kinh nghiệm chọn nguồn hàng giá rẻ
kinh nghiệm chọn nguồn hàng giá rẻ

2. Giới thiệu các thị trường lấy nguồn hàng

Thị trường trong nước

  • Các mặt hàng do chính chúng ta sản xuất hoặc được các chủ thương lái nhập về từ các nguồn bên ngoài, nếu lấy được nguồn hàng tận gốc thì lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, tận dụng những mối quan hệ xung quanh để tìm được nguồn hàng tại nơi sản xuất là chìa khóa để bạn gia tăng lợi  nhuận kinh doanh của mình.
  • Lấy nguồn hàng từ chợ phù hợp cho kinh doanh quy mô nhỏ, vốn ít với đa dạng mặt hàng và dễ dàng chọn lựa mặt hàng mình mong muốn. Tuy nhiên, nguồn hàng từ chợ lại có giá cao, không lấy được giá gốc và khó lấy được mặt hàng mang tính xu hướng.
  • Lấy nguồn hàng từ xưởng sản xuất phù hợp cho kinh doanh quy mô vừa và lớn, lấy lượng hàng với số lượng lớn, lấy được giá gốc, nhưng hãy lựa chọn kĩ lưỡng để tìm được xưởng giá rẻ và chất lượng.
  • Internet là nơi dễ tìm kiếm nguồn hàng, và bất cứ ai cũng có thể ngồi tại nhà và tìm được nguồn ưng ý và hợp xu hướng. Thế nhưng, nó cũng là con dao hai lưỡi nên bạn hãy tỉnh táo khi chọn page uy tín bạn nhé.

Thị trường nước ngoài

  • Tự đi nước ngoài khi bạn đủ khả năng và điều kiện hãy dựa vào mối quan hệ của mình để tìm được nguồn dễ dàng và giá rẻ.
  • Lấy hàng từ website nước ngoài cần lưu ý đến dịch vụ vận chuyển chất lượng để có nguồn hàng giá rẻ và chất lượng.

Tóm lại, công việc kinh doanh nào cũng có rủi ro, chỉ cần bạn tỉnh táo và có sự chuẩn bị thì mọi việc đều sẽ dễ dàng ổn định. Trên đây là chia sẻ ngắn gọn về tìm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng giúp ích cho bạn kinh doanh. Chúc bạn tìm được nguồn hàng như mong muốn nhé!

0906.767.061
Nhắn tin qua Facebook Skype: Huỳnh Thủy Tiên sales10