Vải sisal giá sỉ chất lượng ở Nguồn Hàng Nhập !

Tấm vải sisal là gì?

Vải sisal là nguyên liệu thường được sử dụng trong các công ty sản xuất liên quan đến kim loại. Sisal là vật liệu dùng để đánh bóng. Vậy vải sisal là gì? nó được sản xuất thế nào ? Và làm sao để chọn được tấm vải sisal chất lượng.

Cây sisal dùng để sản xuất sợi sisal
Cây sisal dùng để sản xuất sợi sisal

Vải sisal là những cuộn vải được dệt từ những sợi sisal của cây sisal. Cây sisal là cây dứa dại mọc chủ yếu ở vùng nhiệt đới. Những sợi được tạo từ cây sisal khá bền và khá sơ nên không thể tạo nên những mảnh vải để may mặc. Nhờ đặc tính không láng mịn nên dùng làm nguyên vật liệu đánh bóng hiệu quả và cũng đủ mềm để không làm xước kim loại cần đánh bóng. Đặc biệt những sợi của cây sisal dễ nhuộm màu và ăn màu khá tốt.

Vải sisal được sản xuất như thế nào.

Vải sisal  được dệt từ những sợi sisal được tạo sản xuất từ cây sisal. Cây sisal là cây dứa thuộc họ cây xương rồng  nên thân mọng nước. Người dân trồng cây sisal trên những cánh đồng rộng lớn và thu hoạch lá.  Lá thu hoạch về tiến hành đập dập cho bớt nước và phơi dưới nắng. (Màu sắc vải phụ thuộc một phần vào điều kiện thời tiết lúc phơi). Sau khi phơi khô nông dân bán cho nhà máy . Nhà máy thu mua sợi sisal về tiến hành dệt thành vải sisal

Cách chọn vải sisal chất lượng.

Vải sisal trên thị trường có nhiều loại tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn loại vải sisal phù hợp.  Chất lượng vải sisal được đánh giá dựa vào các tiêu chí sau:

  • Màu sắc: Vải sisal tự nhiên cũng có nhiều màu sắc do điều kiện thời tiết lúc phơi cây sisal. Vải sisal được sản xuất trong điều kiện thuận lợi sẽ tốt hơn.
  • Độ đều vải sisal: độ đều của tấm vải sisal quyết định lớn đến chất lượng vải sisal. Tấm vải sisal có mật độ điều như nhau sẽ có chất lượng cao hơn.
  • Mật độ vải sisal: Mật độ vải sisal thường theo công bố của nhà sản xuất (tính trên inch) thường là  6×6  hay 6×7 trên 1 inch. Mật độ càng cao thì vải sisal càng tốt.
  • Dầu ngâm: một yếu tố khá quan trọng nhưng không phải ai cũng chú ý đến đó chính là dâu ngâm sợi sisal. Dầu kém chất lượng làm vải sisal kém chất lượng. Ngâm quá nhiều dầu cũng làm giảm chất lượng sợi vải sisal.

 

tấm vải sisal, tam vai sisal
Tấm vải sisal được dệt thành cuộn

Mua vải sisal ở đâu giá rẻ chất lượng tốt.

Vải sisal có nhiều loại do nhiều công ty sản xuất nên có hàng chất lượng và kém chất lượng. Nên chọn được tấm vải Sisal  chất lượng giá cả hợp lý thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, Nguồn Hàng Nhập luôn tự hào là nhà cung ứng vải sisal uy tín chất lượng là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Hotline: 0972 967 137 để được hổ trợ tốt nhất.