Giới Thiệu

Tiền thân của công ty là chuyên về lĩnh vực logistics được thành lập từ năm 2010, NGỌC CHÂU là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tìm nguồn hàng giá rẻ từ các nước trên toàn thế giới với đa dạng mặt hàng theo từng yêu cầu.
Mục tiêu của NGỌC CHÂU là đối tác đáng tin cậy, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp, các đơn vị kinh tế có nhu cầu nhập nguồn hàng chất lượng cao nhất với mức chi phí thấp nhất.
NGỌC CHÂU luôn đi đầu trong việc tìm kiếm và cung cấp nguồn hàng nhập khẩu giá rẻ nhất đến khách hàng để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Các nguồn hàng của NGỌC CHÂU đều được tìm kiếm dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn từ khách hàng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên-nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, NGỌC CHÂU đảm bảo viêc thực hiện công tác tìm kiếm và vận chuyển nguồn hàng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của nguồn hàng do NGỌC CHÂU cung cấp chính là giá rẻ, phù hợp với yêu cầu từ khách hàng và đem đến cho khách hàng một niềm tin trọn vẹn.

Với kim chỉ nam hành động là “Hợp tác trên tinh thần an tâm tin tưởng chất lượng trên tầm giá” NGỌC CHÂU mong muốn được hợp tác, cùng phát triển với các Bạn !