Báo giá sàn nhựa PVC giá rẻ mới nhất 2023 hiện nay

Đầu năm 2023 sẽ là năm phát triển mới, vậy thì sàn nhựa PVC mẫu nào có xu hướng hot cho thị trường, tạo tiền đề nhập khẩu cho các tổng đại lý kho doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như về giá nhập vào có sự thay đổi biến động lớn hay không mời đọc giả xem phần nội dung sau đây.

Xu hướng các mẫu sàn nhựa 2023 mới nhất

Năm 2023 mới sẽ là sự tham giá của nhu cầu thị trường cần cung cấp nguồn sàn họ sẽ có những đánh giá nhận định hàng hóa sàn nhựa PVC cho năm tiếp theo. Với sự phân tích kỹ càng để tránh rủi ro cao. Do đó sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để đưa ra phân tích chi tiết. Nhưng chúng tôi sẽ có những gợi ý để khách hàng nắm sẵn các mẫu để có cách bán hàng cho năm 2023 như sau.

Sàn nhựa PVC có keo 1.5-2mm

Mẫu sàn nhựa PVC có xu hướng dễ bán ưa chuộng trong năm 2023 mà khách hàng nên biết với các mẫu màu sau:

Mẫu sàn nhựa PVC bán chạy

 

Sàn nhựa PVC không keo 3mm

Sàn nhựa PVC đế không hay còn gọi không keo được rất nhiều tổng kho đại lý, thi công lơn, tại thị trường Việt Nam yêu thích vì màu gỗ giả đẹp dán với keo chuyên dụng nên bề mặt ăn rất tốt, tuổi thọ sử dụng cao, mà đặt biệt hơn là sàn nhựa PVC còn có 4 lớp khác biệt dày cứng cáp nên rất được sự tín nhiệm từ nhiều tổng kho lớn.

mẫu sàn nhựa pvc không keo 3mm
                         Mẫu sàn nhựa PVC không keo 3mm được nhìn nhận thị trường 2023 bán chạy

 

Sàn hèm khóa 4mm

Sàn hèm khóa 4mm đang được Nhà nguồn Ngọc Châu tối ưu lại chất lượng các khía sóng hèm khóa dễ gãy hoặc nhu cầu thị trường muốn tăng độ dày lên. Nhà nguồn Ngọc Châu đã thay đổi nhà sản xuất nước ngoài cân đối làm sao sản phẩm phải đạt đúng vơi nhu cầu thực tế, vì vậy mà mẫu sàn hèm khóa cũng đang có sự uy tín, và chất lượng dần làm hài lòng khách hàng. Đây là một số mẫu khách hàng đánh giá ưu chuộng.

Sàn hèm khóa 4mm mẫu mới
Sàn hèm khóa 4mm giá rẻ nhập khẩu với mẫu mới 2023

Lấy nguồn hàng sàn nhựa PVC ở đâu uy tín

Trên thị trường có đến hàng ngàn nhà cung ứng, và các thương hiệu nổi tiếng sàn nhựa khác nhau từ các nước lớn và nhỏ, nhưng cái cần của doanh nghiệp khách hàng cần đó là lợi nhuận cao, đầu vào có thể ở mức cân đối được đó mới là một bài toán khó trong phương trình chưa ra nghiệm vắn tắt này. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có gợi ý vừa một công đôi chuyện. Trước hết chúng ta sẽ phân tích nguồn sàn có thương hiệu và nguồn sàn tại nhà máy nhập từ nguồn ưu điểm và nhược điểm như sau:

Nguồn sàn nhựa tại các thương hiệu có sẵn

  • Ưu điểm: Có tên tuổi thương hiệu, nguồn góc rõ ràng về chính sàn nhựa PVC đó, dễ nhượng quyền thương hiệu lấy hàng về khi cần.
  • Nhược điểm: Giá thành theo đúng quy định không rẻ, thông qua trung gian mua đi bán lại nhiều dễ tăng chi phí, bán ra giá cũng cao lợi nhuận thoe chiết khấu khó bán phá giá dễ tồn.

Nguồn sàn nhựa tại nhà nguồn nhập khẩu

  • Ưu điểm: Hàng hóa nhập trực tiếp tại nhà máy, giá thành rẻ, chất lượng cao, có nhận sản xuất theo yêu cầu và có làm thương hiệu in trên bao bì.
  • Nhược điểm: Mất thời gian khi vận chuyển về cần phải báo sớm.

Do đó nếu như xét về mặt lợi nhuận vẫn đảm bảo chất lượng, thì nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sẽ là lựa chọn nhạy bén linh động trong việc kinh doanh của các tổng kho đại lý đang cần nhà cung ứng chính. Để có được một nguồn hàng đúng như mục tiêu giá rẻ, chất lượng, tạo thương hiệu in trên bao bì và làm theo yêu cầu nữa thì đây có vẻ là lợi thế mà các tổng kho đại lý lớn nên chú ý.

Để có được thương hiệu vừa uy tín, vừa đáng tin cậy, chắc rồi! Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là tối ưu nhất khách hàng có thể nhờ vả hiện nay. Còn lý do ra sao chúng tôi đề xuất hãy trải nghiệm để biết cụ hơn.

Báo giá các loại sàn nhựa PVC dự kiến trong năm 2023

  • Sàn nhựa PVC có keo 1mm-2mm có giá 6x-9x (dự kiến 2023).
  • Sàn nhựa PVC không keo 3mm có giá 6x-9x (dự kiến 2023).
  • Sàn hèm khóa 4mm có giá 5x-1xx (dự kiến 2023).

Nếu quý khách hàng cần đặt hàng cho sản phẩm cần bán sang năm thì hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU để được biết chính xác về giá nhất nha.

Báo giá sàn nhựa PVC năm 2023

Chủ đề trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về thị trường các mẫu năm tới sẽ dễ bán hơn nhiều, không còn mất thời gian phân tích từng cái, và có cả giá sẽ giúp khách hàng cân đối ngân sách một cách cụ thể cho sản phẩm mình sẽ nhập sắp tới, nếu quý khách hàng cần nguồn hàng hoặc cần tư vấn về nhiều phương diện khác, hãy liên hệ đến Ngọc Châu để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

☎ Hotline: 0909 164 282.
⏩ VPDD 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin