GIỚI THIỆU – CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU

Chúng tôi biết bạn sẽ có những thắc mắc về chúng tôi là ai, hoặc công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là công ty gì, và rất nhiều câu hỏi khác nữa, để các bạn biết về chúng tôi một cách chính xác và cụ thể thì xin mời bạn cùng xem hết thông tin giới thiệu sau đây:

Giưới thiệu công ty tnhh tm dv xnk ngọc châu

Giới thiệu – CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu tên tiếng anh (NGOC CHAU TM DV IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED) được thành lập ngày 18 tháng 05 năm 2018 bởi Bộ Công Thương và chi cục Thuế TP. Thủ Đức.

Có mã số thuế định danh 0315056207.

Địa chỉ trụ sở kinh doanh: Phòng 16, Khối E, Tầng 3, Tòa nhà Lexington, số 67 đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chủ đại diện: Nguyễn Thanh Sang.

mã số thuế công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

Ngành nghề đang hoạt động kinh công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu hiện tại đang kinh doanh những mảng vừa xuất, và nhập như sau:

Về ngành hàng xuất khẩu: Chúng tôi hiện đang kinh doanh một số mặt hàng chinh chủ đạo mà được nhiều Quốc Gia biết đến chúng tôi và đem lại nguồn lực lớn. Đó là: Sản xuát gạo xuất khẩu, sản xuất cao cu xuất khẩu.

Về ngành nhập khẩu: Chúng tôi chú trọng nhập đang hoạt động với vai trò nhà nguồn, nhà cung ứng lớn cho thị trường Việt Nam.

  • Nguyên vật liệu sản xuất: Vải đay, vải sisal, và vải giả đay.
  • Vật liệu xây dựng: Sàn nhựa PVC giả gỗ có keo 1.5-2mm, sàn nhựa PVC giả gỗ không keo 3mm, sàn hèm khóa 4mm, giả gỗ nhựa ngoài trời, lam sóng.

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu cũng đang khai thác thêm và mở rộng thêm nhiều ngành hàng hơn nữa, để làm sao phù hợp với thị trường, phù hợp nhu cầu trong và ngoài nước.

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU

Thời gian công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu hoạt động bao lâu

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu có thời gian hoạt động trước đó vào năm 2010 với những mặt hàng như đồ gia dụng, trang sức, thuê mặt bàng bo bãi, vận tải… Sau thời gian đó đến năm 2018 chính thức thành lập công ty và chuyển đổi ngành hàng kinh doanh và mở xuất nhập khẩu. Đến hiện tại 2023 thì thâm niên cũng được 13 năm kể từ ngày hoạt động.

Với kinh nghiệm lâu như vậy chúng tôi đã đặt được nhiều kết quả về mọi mặt cụ thể về giá, về nhu cầu thị trường đang cần nhu cầu lớn, đã đáp ứng hầu hết những mong đợi của quý khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cố gắng phát triển không ngừng để tối ưu nhu cầu mà thị trường trong và ngoài nước đang cần. Với thâm niên hoạt động 13 năm như vậy thì chắc hẳn rằng sự già dặn kinh nghiệm, cùng vơi uy tín chất lượng ngành hàng mà các khách hàng đang cần sẽ luôn được lựa chọn tỉ mỷ để nhập khẩu và xuất khẩu được giá tốt, chất lượng cao. Với phương châm “Đặt uy tín lên đầu tiên” và “Chất lượng và giá thành là phải tốt”. Thâm niên lâu như vậy nói lên tất cả những gì nỗ lực gầy dựng uy tín của chúng tôi, mà chúng tôi mong muốn tham vọng hơn nữa đó là quý khách hàng sẽ là đối tác của chúng tôi trên toàn diện.

tầm nhìn và sứ mệnh công ty tnhh tm dv xnk ngọc châu

Mục tiêu và tầm nhìn của công ty trong 10 năm

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu có tầm nhìn sứ mệnh hoạch định ra trong vòng 10 năm như sau:

  • Mục tiêu: Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu về nhập khẩu hiện tại là nhà cung ứng lớn về các mặt hàng trong nước, được nhập khẩu bởi Ngọc Châu để đem sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành thấp về Việt Nam. Phù hợp cho các tổng kho đại lý lớn và nhà phân phối.
  • Tầm nhìn: Trong 10 năm nữa công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu sẽ có tiếng tăm về một nhà nguồn uy tín, có kết nối trung gian nhập khẩu nhiều nước sản phẩm cho thị trường Việt Nam, với nhiều mặt hàng thiết yếu và mặt hàng nhu cầu cao trong nước, cho hầu hết các tổng kho lớn đại lý khắp cả nước Việt Nam.

Đó là những tầm nhìn chiến lược hoạch định đề ra, để chúng tôi phát triển hoạt động kinh doanh lớn mạnh dựa trên các tiêu chí của thị trường, người dùng, nhắm tôi ưu hóa tất cả mục đích trên một cách hoàn thiện nhất.

Hoạt động công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu

 

Thông tin tham khảo thêm về Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu qua nguồn từ mạng:

 

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin