Ngọc Châu gửi lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam đến các đối tác 13/10

Nhờ sự phát triển của nhiều công ty, doanh nghiệp cụ thể là các doanh nhân Việt Nam, đã góp phần xây dựng đổi mới nền kinh tế cho đất nước, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động, trong đó đặc biệt hơn đó là gửi lời chúc đến các quý đói tác. Đã cùng hợp tác và phát triển đồng hành cùng với công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu thời gian qua với những dòng cảm ơn, cũng như lời chúc tốt đẹp nhất.

ảnh ngày doanh nhân việt nam 13/10

Nguồn gốc của ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Xuất hiện đầu tiên ngày doanh nhân Việt Nam đó là từ bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 13 tháng 10 năm 1945, với những dòng gửi cho Công Thương Việt Nam, nhằm kêu gọi động viên phát triển kinh tế đất nước. Sau lần sự kiện đó vào năm 2004 chủ chương nhà nước, đã ra quyết định lấy ngày 13/10 làm ngày chủ đạo, vinh danh các doanh nhân Việt Nam.

Chính nhờ sự kiện đó, mà đã có một bược ngoặc thần tốc trong nền phát triển kinh tế của nước nhà, với sự ủng hộ theo đường lối của chính phủ đề ra. Trong đó có hàng nhiều doanh nhân Việt Nam cũng như có hàng ngàn đối tác và cả công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu chúng tôi, rất lấy làm vinh dự khi đến ngày này, để cùng hòa chung niềm vui có những lời chúc đến các bạn daonh nhân đối tác, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau, với lời chúc, và ý đẹp nhất.

thư chúc ngày doanh nhân việt nam

Sự hình thành và phát triển của công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu hiện nay

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu đã theo đúng chủ trương phát triển của chính sách nhà nước, và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Suốt thời gian 5 năm qua đã có sự hợp tác với hàng triệu, ngàn đối tác đại lý lớn nhỏ, trong nước. Công ty chúng tôi chuyên nguồn hàng nhập khẩu với nhiều sản phẩm khác nhau, như sàn, vải, xà phòng, nhựa, đồ điện thông minh, máy thể dục… Với khẩu hiệu đó là Chất lượng – Giá Tốt – Hỗ trợ nhiệt tình.

Cũng nhờ đó mà chúng tôi mới phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn chúng tôi cảm ơn các đối tác đã tin cậy, cùng hợp tác và phát triển bền vững rất nhiều. Với vai trò là nhà phân phối trong tương lai công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu, sẽ cố gắng từng ngày hoàn thiện nhiều hơn trong phát triển với các bạn đối tác thân mến hơn nữa.

Lời chúc công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Toàn thể cán bộ nhân viên thuộc công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu xin gửi lời tri ân, cảm ơn đến các đối tác lời chúc sức khỏe thành công và mãi mãi thành công vững mạnh, trong sự hưởng ứng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

ngày doanh nhân trẻ việt nam

Nếu quý đối tác có mong muốn hợp tác, với nhà phân phối Ngọc Châu các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp hãy liên hệ để lại thông tin, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các quý đối tác một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909 164 282.

Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/ngocchaunguonhangnhapkhaugiare

Hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu sớm nhất nhé! Chúng tôi đang chờ sự hợp tác phát triển với bạn.    Bài viết liên quan

    Tổng quan về công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu 

     

     

    Solverwp- WordPress Theme and Plugin