Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu gửi lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Để vinh danh ngày Phụ nữ Việt Nam, hội liên hiệp phụ nữ đã chọn ngày 20/10 hằng năm để tôn vinh các chị em phụ nữ không chỉ ở Việt Nam, mà hưởng ứng của nhiều chị em ở ngoài nước nữa. Chính vì thế Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu hưởng ứng phong trào có đôi lời gửi đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam như sau.

Lý do gửi đến lời chúc 20/10 của ngày hôm nay

Thời xa xưa việc trọng nam khinh nữ đã khiến các chị em không có tiếng nói chung, cũng như vị trí trong xã hội chưa được coi trọng, sau nhiều lần thời kỳ chống giặc cứu nước, và cũng như góp mặt vào một số lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển đất nước. Vì vậy, mà các chị em phụ nữ cũng có tầm quan trọng đặc biệt, nhờ công sức đó đã gầy dựng chị em mở ra một kỷ nguyên mới tốt đẹp hơn.

Vào ngày 20-10-1930 Đảng đã lấy ngày này hằng năm để tôn vinh lên người phụ nữ Việt nam, với truyền thống tốt đẹp và đầy ý nghĩa. cùng với sự hân hoan đó các phái nam và các đoàn thể cùng hòa chung ngày trên, để gửi lời chúc 20/10 đến các chị em.

ngày phụ nữ việt nam 20/10

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam gửi các chị em trong và toàn thể nhân viên công ty, cùng toàn thể đối tác thân mến. Hòa chung niềm vui phấn khởi toàn thể hội chị em phụ nữ, Ngọc Châu gửi lời chúc đầy thân thương với ba câu đôi lời ý thơ ngọt ngào.

Phụ nữ là những đóa hoa

Nét đẹp dịu hiền vài nét đoan trang

Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Nét duyên trọn vẹn, tạo nét thủy chung

Hương thơm ngào ngạt ngất trời

Luôn luôn như thế trọn vẹn đôi mươi

Mãi Mãi xinh tươi hoa nở hờn ghen

Hạnh phúc đong đầy bền vững

Vui vẻ tươi cười hồn nhiên

Cuối cùng kết thúc dấu câu

Tổng thể lời chúc thế thôi

Ngọc Châu xin phép bái bai cả nhà

ngày phụ nữ việt nam

Không có gì hơn, toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu gửi các chị em một ngày phụ nữ Việt Nam luôn vui vẻ, xinh tươi và đầy hạnh phúc. Nếu quý đối tác khách hàng cần hợp tác nhà phân phối chúng tôi xin hãy điền thông tin để chúng tôi liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909 164 282.

Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/ngocchaunguonhangnhapkhaugiare

Hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu sớm nhất nhé! Chúng tôi đang chờ sự hợp tác phát triển với bạn.  Bài viết liên quan

  Tổng quan về công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu mới nhất

   

   

   

   

  Solverwp- WordPress Theme and Plugin