Tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu ở đâu giá sỉ

Rate this post

Trong kinh doanh đa phần ai cũng phải tìm kiếm cho mình nguồn hàng nhập khẩu nước ngoài hoặc trong nước tại nhà máy đã có những sản phẩm ưng ý theo mong muốn, nhưng để tìm được nhà nguồn hàng nhập phải bắt buộc, bạn tìm ở đâu là hiệu quả và đúng với nguyện vọng của chính công ty doanh nghiệp của bạn, do đó chúng tôi sẽ giúp bạn những nơi tìm nguồn hàng nhập khẩu giá sỉ với chi phí thấp mà chất lượng tốt.

Nguồn hàng nhập là gì

“Nguồn hàng nhập” là thuật ngữ dùng để chỉ các sản phẩm hoặc hàng hóa được nhập khẩu từ các quốc gia khác để bán hoặc sử dụng trong quốc gia đang nhập khẩu. Đây là các mặt hàng mà không được sản xuất trong nước hoặc nếu sản xuất trong nước thì giá thành cao hơn so với giá thành của sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ví dụ, một cửa hàng điện thoại di động ở Việt Nam có thể nhập các điện thoại di động từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản để bán cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong trường hợp này, “nguồn hàng nhập” của cửa hàng là các điện thoại di động được nhập khẩu từ các quốc gia khác.

nguồn hàng nhập là gì

Khi nào công ty cần sản phầm từ nguồn hàng nhập

Công ty có thể cần nguồn hàng nhập trong nhiều trường hợp khác nhau, ví dụ như:

 1. Khi sản phẩm cần thiết cho hoạt động của công ty không được sản xuất trong nước hoặc giá thành sản xuất trong nước cao hơn so với giá thành sản xuất ở nước khác.
 2. Khi công ty muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến các thị trường quốc tế và cần nhập khẩu các sản phẩm từ các quốc gia khác để bán tại thị trường đó.
 3. Khi nhu cầu của thị trường vượt quá khả năng sản xuất của công ty, hoặc khi thị trường đòi hỏi một mức độ đa dạng sản phẩm lớn hơn so với công ty có thể cung cấp.
 4. Khi sản phẩm được sản xuất trong nước không đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, hoặc không đủ sự đa dạng trong mẫu mã để cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu.
 5. Khi giá thành sản xuất trong nước tăng cao do chi phí nguyên liệu, lao động hay các chi phí khác tăng lên, làm cho sản phẩm sản xuất trong nước trở nên đắt hơn so với sản phẩm nhập khẩu từ nước khác.

Các lý do trên đều cho thấy sự cần thiết của nguồn hàng nhập trong hoạt động kinh doanh của các công ty, tuy nhiên, việc lựa chọn nguồn hàng nhập cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng và giá thành hợp lý.

KHI NÀO CẦN NGUỒN HÀNG NHẬP

Cách để lựa chọn nguồn hàng nhập uy tín

Việc lựa chọn nguồn hàng nhập uy tín là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tin cậy với đối tác cung cấp. Dưới đây là một số cách để lựa chọn nguồn hàng nhập uy tín:

 1. Tìm kiếm và nghiên cứu các nhà cung cấp: Trước khi lựa chọn đối tác cung cấp, bạn nên tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp đó như vị trí, kinh nghiệm, thị phần, danh tiếng và đánh giá từ các khách hàng trước đó.
 2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bạn. Đồng thời, nên kiểm tra các giấy tờ, chứng nhận liên quan đến sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu về an toàn, bảo vệ môi trường, và pháp lý của quốc gia nhập khẩu.
 3. Đánh giá về độ tin cậy: Tìm hiểu thông tin về sự tin cậy của nhà cung cấp như thời gian giao hàng, hỗ trợ khách hàng và chế độ bảo hành sản phẩm. Nên lựa chọn đối tác cung cấp có thể cung cấp các dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng tốt.
 4. Thương lượng giá cả và các điều khoản: Cần thương lượng giá cả và các điều khoản cụ thể về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và thanh toán. Nên chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng để tránh bất kỳ rủi ro nào trong quá trình kinh doanh.
 5. Thăm quan và kiểm tra nhà máy: Nếu có điều kiện, nên đến thăm quan nhà máy của nhà cung cấp để kiểm tra chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên.

Tổng hợp lại, để lựa chọn nguồn hàng nhập uy tín, bạn nên tìm hiểu về nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đánh giá về độ tin cậy, thương lượng giá cả và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng, và nếu có điều kiện, nên thăm quan và kiểm tra nhà máy.

Đơn vị đang cung cấp nguồn hàng nhập cho thị trường Việt Nam

Có nhiều đơn vị cung cấp nguồn hàng nhập trên thị trường, đáp ứng nhiều loại sản phẩm và mức giá khác nhau. Dưới đây là một số đơn vị cung cấp nguồn hàng nhập phổ biến:

 1. Nhà cung cấp trực tiếp: Đây là các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm trực tiếp. Những nhà cung cấp này thường có giá tốt hơn so với các nhà phân phối hoặc đại lý vì không có một số chi phí trung gian.
 2. Nhà cung cấp đại lý: Đây là các đại lý, nhà phân phối hoặc bên thứ ba có thể cung cấp sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau. Chúng ta có thể tìm thấy các đại lý và nhà phân phối thông qua tìm kiếm trên internet hoặc tham gia các sự kiện thương mại để kết nối với những đối tác này.
 3. Trang thương mại điện tử: Hiện nay có nhiều trang web thương mại điện tử, cung cấp nguồn hàng nhập từ khắp nơi trên thế giới. Các trang web như Alibaba, Amazon, eBay, AliExpress, Taobao, hay 1688.com được sử dụng phổ biến.
 4. Sàn giao dịch: Sàn giao dịch là nơi các nhà sản xuất hoặc các đại lý có thể liên hệ và đàm phán với nhau về các sản phẩm. Một số sàn giao dịch như Global Sources, Tradekey, Hayneedle, Banggood, Gearbest.
 5. Nhà nhập khẩu: Nhà nhập khẩu là các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân được chuyên môn hóa trong việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài. Bằng cách liên hệ với các nhà nhập khẩu điển hình như công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu có cơ sở tại TPHCM , chúng ta có thể tìm thấy nguồn hàng nhập chất lượng với giá tốt ở đây.

Trên đây là một số đơn vị cung cấp nguồn hàng nhập phổ biến. Khi chọn đối tác cung cấp, cần tìm hiểu kỹ thông tin về đối tác để đảm bảo chất lượng và giá cả sản phẩm phù hợp.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUỒN HÀNG NHẬP

Để trở thành nguồn hàng nhập công ty cần những yếu tố gì

Để trở thành nguồn hàng nhập cho các công ty khác, một công ty cần có những yếu tố sau:

 1. Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường đang cung cấp.
 2. Giá cả cạnh tranh: Giá cả phải phù hợp với thị trường, giá cả cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng và làm tăng lợi nhuận.
 3. Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc trở thành nguồn hàng nhập. Công ty cần cung cấp sản phẩm đúng thời hạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 4. Dịch vụ hậu mãi: Để thu hút khách hàng tiềm năng, công ty cần cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và đổi trả hàng hóa.
 5. Đáp ứng được số lượng hàng cần nhập: Công ty cần có khả năng đáp ứng số lượng hàng cần nhập từ các đối tác, đảm bảo có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 6. Đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, an toàn và môi trường: Công ty cần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và môi trường của đối tác và thị trường đang cung cấp.
 7. Có mối quan hệ tốt với đối tác: Công ty cần xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác, giúp đối tác tin tưởng và tiếp tục hợp tác với công ty.

Cuối cùng thì để trở thành một nguồn hàng nhập chân chính, thì cần giống như công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu đảm bảo 7 tiêu chí trên, ngoài ra thì cũng cần phải có mối quan hệ mật thiết với các nhà máy nước ngoài, kèm dịch vụ logistics để quý khách hàng có trọn gói làm hẳn một lần, mà không phải lo lắng tìm nhiều bên đảm nhận, giúp tiết kiệm thời gian chi phí một cách hữu ích.

Hy vọng chủ để trên giúp quý khách hàng hiểu hơn về nguồn hàng nhập, giá trị mà đem lại lợi ích, và cách chọn nhà nguồn uy tín, cụ thể như công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu nếu khách hàng đang cần mặt hàng nào đó, cứ liên hệ đến chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

☎ Hotline: +84 90 916 42 82

Solverwp- WordPress Theme and Plugin