Sàn nhựa PVC không keo từ Trung Quốc có tốt không

Sàn nhựa PVC không keo, hay còn gọi sàn nhựa vinyl không keo đều có nhiều nguồn gốc từ các nước khác nhau như: Pháp, Đức, Anh… Đặc biệt là có Trung Quốc gần bên Việt Nam là nơi cung cung xuất nhập khẩu chiếm tỷ lệ hàng hóa trong đó có mặt hàng sàn nhựa lên đến 80%, vậy thì sàn nhựa PVC không keo Trung Quốc có tốt không, cùng Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu tìm lời giải đáp.

Sàn nhựa PVC không keo là gì

Sàn nhựa PVC không keo là loại sàn nhựa được sản xuất thiết kế phần mặt dưới không có keo, được cấu thành gần giống với sàn nhựa PVC có keo, nhưng sẽ không được phủ lớp keo sẵn bên dưới. Sàn nhựa PVC không keo sẽ có lọ keo quét rời riêng khi thi công thì sử dụng.

Dáy dưới được thiết kế cấu tạo đặc trưng với các đường kẻ xéo chéo nhau, có vân nổi để kết dính khi dán lên bề mặt cần thi công của người sử dụng.

SÀN NHỰA PVC KHÔNG KEO LÀ GÌ

Thành phần chính của sàn nhựa PVC không keo

Sàn nhựa PVC không keo về mặt cấu tạo chính bên trong thay đổi về tỷ lệ và không có lớp keo thay vào đó là một lớp có độ kết dính cao, vậy thị thành phần chính của sàn nhựa PVC không keo sẽ có cấu tạo bên trong như sau:

  • Lớp bề mặt vân gỗ: Sẽ được phủ một lớp sơn cao cấp, và lớp UV nhằm tăng độ sắc nét của vân giả gỗ, tiếp đến là việc chống mối mọt, tia hồng ngoại, cực tím cao, giúp cho bề mặt tránh hư hỏng trong nhiều yếu tố tác nhân của nhiều vết bẩn có chứa nhiều chất hóa học vãi ố gây ảnh hưởng tuổi thọ của bề mặt sàn.
  • Lớp lõi của sàn nhựa: Được hợp thành của nhiều nguyên tố cấu tạo gồm hạt nhựa nguyên sinh chiếm tới 91% và thành phần còn lại là các bột gỗ và phụ gia phẩm màu tự nhiên khác, giúp cho tấm sàn nhựa được giữ trong tình trạng đạt tiêu chuẩn về độ co dãn, đàn hội, chịu lực va đập ở mức cho phép.
  • Lớp đáy sàn: Làm từ nhựa có pha thêm hợp chất nhựa đặc biệt nhằm giúp kết chặt với kéo khi được gắn lên, mỗi bề mặt đáy nhờ đó mà giúp sàn không bị bốc hơi ẩm mốc nước lên và bong keo được, vô cùng chắc chắn và giữ tính ổn định với bề mặt được gắn lên.

cấu tạo chính của sàn nhựa PVC không keo

Sàn nhựa PVC không keo từ Trung Quốc tốt không

Theo như trải nghiệm của nhiều nhà thi công, thậm chí là khách hàng thì vật liệu mà thị trường Việt Nam đang kinh doanh buôn bán hầu hết bắt nguồn từ Trung Quốc

thì mặt hàng sàn nhựa PVC không keo rất tốt, giá thành cũng rẻ và có nhiều mẫu mã khá phong phú, mỗi năm bên Trung Quốc sẽ ra nhiều mã màu mới đẹp sang trọng hơn, không kém cạnh gì so với những sàn nhựa của Châu Âu. Nên các tổng kho đại lý yên tâm về chất lượng mà nhà máy Trung Quốc sản xuất, vì nếu không tốt thì chắc hẳn sản phẩm sẽ không tồn tại và được nhiều khách hàng tin dùng như vậy.

nguồn sàn nhựa PVC trung quốc tốt không

Cách đặt nguồn sàn nhựa PVC Trung Quốc về Việt Nam

Nhập nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày nay không còn quá khó khăn như trước nữa, khách hàng có thể tự đặt đơn về thông qua các đại lý, trung gian có kinh nghiệm nhưng để yên tâm và trao phó trọng trách một cách đủ uy tín, thì tốt nhất hãy để cho đơn vị có chuyên cao trong nhập mặt hàng sàn nhựa PVC Trung Quốc biết tìm nhà máy giá tận gốc. Cụ thể điển hình như Công Ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu và đây là cách khách hàng nhận được hàng không thông qua trung gian.

Bước 1: Tìm kiếm chọn đến Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu tại thị trường Việt Nam.

Bước 2: Chọn sản phẩm liên quan đến nguyên liệu sản xuất, vật liệu xây dựng thông qua website và Facebook cùng những nền tảng khác.

Bước 3: Liên hệ đến đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu qua 0909 164 282 or 028 2253 3335 để trao đổi.

Bước 4: Nhân viên sẽ trực tiếp xuống trao đổi về chất lượng và nhiều vấn đề khác với đối tác để tìm nhà máy cho phù hợp với mong muốn.

Bước 5: Kí kết hợp đồng và chờ cont hàng từ Trung Quốc về tới kho mà khách hàng đã chỉ định theo như thỏa thuận.

Hiện nay, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam các công ty vừa đảm nhận bán và tìm kiếm nhà máy Trung Quốc rất khó khăn mất thời gian, do đó nếu như cần về các mặt hàng Trung Quốc cứ liên hệ tới chúng tôi đảm bảo từ chất lượng đến giá thành đều hợp lý, phải chăng. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí để phát triển còn nguồn cung ứng cứ để chúng tôi hỗ trợ.

Với tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại hòa nhập mạnh mẽ, thì mối quan tâm sàn nhựa PVC không keo Trung Quốc về thị trường Việt Nam hoàn toàn tốt và không kém cạnh gì những xuất xử nước Châu Âu khác, nên đây cũng là chủ đề sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin đem lại giá trị hoàn toàn mới mẻ, nhằm cho việc kinh doanh cung ứng các kho có tính ổn định lâu dài tốt hơn. Cần nguồn sàn nhựa PVC không keo nhập khẩu xin vui lòng liên hệ đến:

Dc7 7AgwkwS Hotline: 0909 164 282.

VPDD: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Fanpage sản phẩm: Ngọc Châu – Nguồn Hàng Nhập Khẩu Giá Rẻ

Fanpage ng ty: NG TY TNHH TM DV XNK NGỌC CHÂU

 

 

 

 

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin