Trao thưởng quý 3 đối với CBNV đạt thành tích 2022 tại Ngọc Châu

Ngồi nhà công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là một đơn vị hết sức chú trọng đến đời sống nhân viên, từ phúc lợi đến khen thưởng, đặc biệt là trao thưởng quý 3 2022, hôm nay Ngọc Châu đã tổ chức một buổi khen thưởng với các phòng ban, đạt được những thành tích xuất xắc.

Sự kiện trao thưởng quý 3 của toàn thể CBNV Ngọc Châu

Trong cả một hành trình làm việc, sẽ có lúc thăng trầm, lên xuống về chỉ tiêu doanh số, hiệu quả công việc tuy có áp lực, nhưng cũng sẽ là động lực cho chúng ta cố gắng, bạn đừng nản lòng khi làm việc ở Ngọc Châu, ở đây bạn sẽ được nhìn nhận xứng đánh với công sức thành quả, trao thưởng quý 3 của toàn CBNV với những khoảnh khắc vô cùng niềm nở, trong không khi đầy vui nhộn.

Trao thưởng của công ty ngọc châu

👉 Bài viết tham khảo: Nhà máy Quốc Tế Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu mà bạn chưa biết

Những phòng ban được trao thưởng quý 3 năm 2022

Với những đóng góp cố gắng mà các CBNV đã mang lại giá trị hiệu quả vượt trội về doanh số, thì cũng đã cố gắng không ngừng nghỉ nên thành quả đã có những phần thưởng, khen tặng bởi Giám Đốc đính thân khen thưởng, và có lời chúc đầy năng lượng hăng hái cho quý mới vượt bậc hơn nữa.

trao bằng khen quý 3 tại ngọc châu

tập thể CBNV vui mừng khi trao bằng khen quý 3 2022

Trong đó có phòng KD xuất khẩu, Forwarder, Nghiệp vụ, Admin, HR. Đã tích cực trong những kế hoạch mà Ngọc Châu đã đề xuất và đạt những thang mức như mong đợi, các bạn xứng đáng có một sự khen thưởng tuyên dương tại quý 3 của năm 2022.

trao tặng khen thưởng quý 3 2022

Hi vọng năm tới, quý tới tất cả tập thể ai cũng có được trao tặng danh hiệu xuất sắc trong công ty, đừng ngại nổ lực cố gắng, bạn cứ hết mình cống hiến, mọi xứng đáng bỏ ra đều nhận lại đúng với năng lực của các bạn, chúc toàn thể đại gia đình Ngọc Châu vươn xa hơn, gia tăng sức mạnh để đạt những mục đích đầy hoài bão, tham vọng về doanh số, để đưa con thuyền Ngọc Châu đi xa hơn đúng với mục tiêu mà BGĐ đã đề ra.

khen thưởng trao tặng bằng khen

👉 Bài viết tham khảo: Lợi ích của nguồn hàng nhập khẩu tại Việt Nam có gì

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu cảm ơn tất cả sự cố gắng của các bạn, chúc các bạn ai cũng đạt chỉ tiêu đem về có mình những thành tích khen thưởng, có thêm nguồn động lực, kinh phí nho nhỏ trong sự nổ lực đó, trong ngày trao tặng khen thưởng quý 3-2022 diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

 

Solverwp- WordPress Theme and Plugin