Giá sàn nhựa Vinyl và sàn nhựa PVC thấp nhất 2023-2024

Xu hướng của thị trường đang dần chuyển đổi nguyên liệu sản xuất phải mang tính rẻ, bền, đẹp và dễ thi công trong ví dụ như sàn nhựa vinyl (sàn nhựa PVC), vậy thì giá sàn nhựa vinyl là bao nhiêu? Nếu nhập tại nhà máy thương mại Ngọc Châu có được giá tốt không? Mọi vấn đề đó chủ đề sau đây sẽ cho khách hàng biết giá cụ thể như sau:

Sàn nhựa Vinyl là gì

Sàn nhựa Vinyl là sàn nhựa được làm từ Polyvinyl chloride loại hạt nhựa dẻo được tinh luyện dưới tác động hóa học, và nhiệt để tạo thành thành phần cho sản xuất các vật dụng nhựa hiện đại ngày nay, trong đó có cả sàn nhựa vinyl hay còn gọi sàn nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) cũng có chứa thành phần của nguyên liệu sản xuất lọa hạy này.

Đặc điểm thành phần của sàn nhựa Vinyl này đó là chống ẩm, chống thấp nước tốt, chống mốc mọt, độ bền deo cứng cáp, tuổi trọ của các thành phần vinyl cao, đảm bảo an toàn môi trường, và có thể tái chế lại. Do đó ngành công nghiệp sản xuất sàn nhựa vinyl ra đời với thành phần là vinyl sự lựa chọn hoàn hảo chính giúp sản phẩm sàn nhựa PVC chất lượng.

SÀN NHỰA VINYL LÀ GÌ

Các loại sàn nhựa Vinyl đang có tại thị trường 2023

Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng các mẫu sàn nhựa mang tính chất đẹp, và nhiều người tin dùng, mà tổng kho từ nhỏ đến lớn đều phải chết mê chết mệt, dễ bán mang lại doanh số khủng, gồm 2 loại sàn nhựa vinyl có keo và sàn nhựa vinyl đế khô.

  • Sàn nhựa vinyl đế khô.

Kích thước: 914.4×152.4mm

Độ dày: 2.0mm – 3.0mm

Không có lớp UV

Mặc lớp:0.07mm

Trọng lượng: 24pcs/box 4500sqm/20ft, 1sqm 5,5kgs.

GW: 2750KGS/pallet

Kích thước đóng gói: 92 × 16 × 6,5cm

Material: 50% Bột đá+25% PVC và 25% phụ gia khác

->> Đặc tính của sàn nhựa vinyl không keo: Được cấu tạo thành 4 lớp đặc biệt khác nhau, mặt dưới có mếng lót ềm giúp kết dính khi bôi keo 1 cách tốt hơn, phần lõi của sàn nhựa được hợp thành từ bột đá, hạt nhựa nên chúng rất cứng cáp, với bề dày mỗi mili khác nhau thích ứng với từng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

  • Sàn nhựa vinyl có keo.

Kích thước: 914.4×152.4mm

Độ dày: 1,5mm

KHÔNG có lớp UV

Mặc lớp: 0.1mm

Kích thước đóng gói: 920*160*65MM,36 cái/hộp

GW: 14,5kg/hộp

Tải trọng: 9500m2/1*20 cont gp

Chất liệu: PVC: 45%, canxi: 40%, dioctyl ester: 6%, khác: 9%

->> Đặc tính của sàn nhựa vinyl có keo: Keo được làm chắc chắn, không chảy keo, độ dính tốt, độ uốn dẻo cong gấp khó ổn không gẫy nếp, tha hồ dẻo dai trong vận chuyển và thi công.

sàn nhựa vinyl là gì

>>>Xem thêm: Top 3 sàn nhựa PVC nên có trong kho đại lý mới nhất 2023

Sàn nhựa Vinyl có tốt hay không

Loại sàn nhựa vinyl là loại sàn khá tốt trong thị trường ngày nay, và cả thể giới sàn nhựa vinyl giả gỗ, ngoài chất liệu cấu tạo bền đẹp ra, thì sàn được trang bị tỷ lệ thành phần bột đá, hạt nhựa theo các tỷ lên 40%- 60% hoặc 30%-70%. Chính vì thành phần bên trong là hạt nhựa nhiều nên sự dẻo dai va đập chịu lực khỏi phải bàn. Khách hàng có thể tha hồ mà đập thử sản phẩm sàn nhựa PVC các kiều đều vô tư.

Nhưng điều quan trọng khách hàng phải biết được ở đâu bán loại sàn nhựa đúng tỷ lệ như vây,  vì hầu hết sẽ có rất nhiều nơi bá pha thành phận phụ khác nên gây ra sản phẩm thuộc hàn kém không bền, do đó Ngọc Châu là nơi đang được lòng tin cậy của khách hàng quý khách hàng cử an tâm khi đặt ở nhà máy thương mại này.

thành phần của sàn nhựa vinyl có gì

 

>>>Xem liên quan: Sàn nhựa PVC giả gỗ có thật sự tốt hay không

Bảng giá sàn nhựa Vinyl mới nhất cập nhật hôm nay

Chúng tôi sẽ công bố bảng giá mới cập nhật vì thị trường đang biến động thay đổi do lạm phát và chiết khẩu nhập khẩu thay đổi liên tục, nên sẽ có sự thay đổi không nhều quý khách hàng cứ liên hệ nhà máy thương mại để được biết thêm chi tiết.

☎ Hotline: 0909 164 282.
⏩ Địa chỉ: 33 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage Ngọc Châu – Nguồn hàng nhập khẩu giá rẻ

 

>>> Xem thêm: Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Châu là ai

Solverwp- WordPress Theme and Plugin